CUNG CẤP GIỜ SANH

Trong mấy năm vừa qua, số lượt người có nhu cầu giải đoán lá số (kết hợp với Tử Bình, tức là coi Tứ trụ), gởi về trang Web TUVIGLOBAL ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp tự cung cấp giờ sanh không đúng, dẫn đến luận giải các tiêu chí thông tin tàng chứa trong lá số không đúng với hoàn cảnh thực tại của đương số. Gặp phải trường hợp đó, đa phần khách hàng tự điều tra tìm lại giờ sanh và cung cấp lại giờ sanh lần nữa để các Thầy luận giải lại lá số lần 2, vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

Vì vậy, chúng tôi lưu ý khách hàng khi có nhu cầu cần biết rõ về Mệnh số của mình, nhất là cần biết cụ thể các Đại vận tốt-xấu (mỗi Đại vận là 10 năm) như thế nào… để có phương hướng-kế hoạch hành động cho phù hợp thì cần phải có GIỜ SANH chính xác thì mới lấy được lá số (hoặc Tứ trụ) đúng của mình, nếu sai giờ sanh thì các tiêu chí thông tin của lá số đó là của AI ĐÓ chứ không phải của mình, không ứng dụng được.

Đối với Tử Vi: có khoảng 110 Sao phân bổ trên các Cung. Khoảng 50% các Sao an theo Năm-Tháng-Ngày, còn lại là an theo giờ Sanh, cho nên nếu sai giờ Sanh thì vị trí các Sao này đã bị dời chuyển sang cung khác, khi giải đoán chủ yếu là dựa vào đặc tính của các Sao tọa trong cung đó, (và các Sao trong các cung xung-hội chiếu), dẫn đến giải đoán sai. Đặc biệt là các Chính tinh đều an theo giờ sanh, và lấy Đại vận cũng là nguồn gốc từ giờ sanh.


Đối với Tử Bình: chủ yếu là căn cứ Ngũ Hành Can-Chi trên Tứ trụ (Năm-Tháng-Ngày-Giờ) xem sự sinh-khắc-hình-hợp-xung-phá như thế nào, Hành nào quá yếu hoặc quá mạnh…gặp Đại-Tiểu vận nào thì tốt-xấu, có thể nói giống như một phương trình phản ứng Hóa học vậy. v.v…Nếu sai giờ Sanh thì Tứ trụ đó cũng là của ai  đó, các tiêu chí thông tin là của người khác chứ không phải của mình. Nếu không biết giờ sanh thì coi như đã khuyết hẳn một trụ, thiếu dữ liệu, thiếu thông số cần thiết để dự đoán cụ thể tốt-xấu của các Tiểu vận (Năm Tuế Niên), còn vẫn biết được tính chất của Đại vận (10 năm) vì Đại vận lấy theo Ngày sanh. Tuy nhiên Can Chi của Đại vận và Can Chi giờ sanh có sự tương hỗ hoặc khắc phá nhau thì không biết được.

Trường hợp khách hàng không chắc chắn lắm về giờ Sanh, thì nên nói rõ là sanh khoảng từ (mấy giờ) …đến….giờ và cần cung cấp cho chúng tôi biết rõ (càng cụ thể càng tốt) những sự kiện chính đã xảy ra với mình như những may mắn hay rủi ro đã xảy ra năm nào, được khen thưởng, bị kỷ luật, lấy chồng (vợ) năm nào v.v…Nếu là con út thì cho biết thêm thông tin về Cha-Mẹ-Anh Chị em, để chúng tôi so sánh với giờ Sanh trước hoặc sau đó xem phù hợp với giờ Sanh nào. Tất cả những thông tin này Quý khách hàng nên gửi email về cho TuviGLOBAL theo địa chỉ: webmaster@tuviglobal.com trước khi đóng phí xem tử vi, để chúng tôi xem xét xác định giờ sanh cho đúng. Trường hợp này nếu giờ sanh rơi vào GIAO ĐIỂM CHUYỂN GIỜ thì chúng tôi nhận giải đoán và sẽ thông báo cho bạn chỉ cần đóng phí chấm tử vi, ngược lại nếu giờ sanh không rơi vào GIAO ĐIỂM CHUYỂN GIỜ thì khách hàng phải chịu đóng thêm một khoản phí phụ là TÌM GIỜ SANH trước khi đóng phí chấm tử vi. Không nên tự khẳng định là sanh giờ X hay Y gì đó vì các Tháng chuyển giờ âm lịch có khác nhau, (hãy tham khảo thêm bài “CÁCH LẤY GIỜ ÂM LỊCH” có đăng trên trang Web).


Nếu sanh tại Việt Nam trước ngày 30/4/1975 thì phải ghi rõ là sanh ở Miền Nam hay Miền Bắc, vì múi giờ qua từng thời kỳ có khác nhau.


Nếu sanh ở nước ngoài thì cần cho biết múi giờ G của nước đó, đặc biệt đối với nước MỸ thì mỗi Tiểu bang lại dùng múi giờ khác nhau, và còn theo Mùa nữa, vậy nên cung cấp rõ cho chúng tôi biết để chuyển đổi thành giờ Hà Nội mới lấy lá số được.

Hiện TuviGLOBAL đã có dịch vụ nhận xác định giờ sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Vui lòng nhấn vào đây để tham gia dịch vụ luận giải tử vi.


Bộ phận luận giải chấm lá số tử vi.
TuviGLOBAL


Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn vui lòng liên hệ về webmaster@tuviglobal.com để được hướng dẫn thanh toán bằng chuyển khoản.

Mọi thắc mắc xin gửi email về: support@tuviglobal.comđể được trợ giúp.

Cảnh báo: Mọi sao chép từ trang Tuviglobal xin ghi rõ nguồn trích dẫn.

 

Copyright © 2003-2011 TuviGLOBAL.  All Rights Reserved.
TuviGLOBAL & CompNetTech
14571 Monroe Street, Midway City, CA 92655 - Phone: (714) 656 - 3556
We never closed: 24/7

Powered by: TuviGLOBAL 1.2